nl
Bøger
Pinhok Languages

เรียนภาษาดัตช์ – รวดเร็ว / ง่ายดาย / ประสิทธิภาพ

หนังสือเล่มนี้ประกอบด้วยรายการคำศัพท์ซึ่งเป็นคำและวลีที่ใช้บ่อยที่สุด 2,000 คำ โดยเรียงตามความบ่อยที่ใช้ในการสนทนาในชีวิตประจำวัน ตามกฎ 80/20 หนังสือคำศัพท์เล่มนี้จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าได้เรียนรู้คำศัพท์หลักที่สำคัญและโครงสร้างประโยคก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อช่วยให้คุณพัฒนาการใช้ภาษาดัตช์ได้อย่างรวดเร็วและมีแรงบันดาลใจอยู่เสมอ

ใครควรซื้อหนังสือเล่มนี้?
หนังสือเล่มนี้เหมาะสำหรับผู้เรียนภาษาดัตช์ระดับเริ่มต้นและระดับกลางที่เป็นผู้ที่มีแรงจูงใจในการเรียนด้วยตนเองและกระตือรือร้นที่จะใช้เวลา 15 ถึง 20 นาทีต่อวันในการเรียนรู้คำศัพท์ โครงสร้างที่เรียบง่ายของหนังสือคำศัพท์เล่มนี้เป็นผลมาจากการนำสิ่งที่ไม่จำเป็นทั้งหมดออกไป เพื่อช่วยให้คุณได้มุ่งใช้ความพยายามในการเรียนรู้เฉพาะส่วนที่ช่วยให้คุณพัฒนาความก้าวหน้าด้านภาษาได้มากที่สุดในระยะเวลาสั้นที่สุด หากคุณยินดีที่จะใช้เวลาเรียนรู้วันละ 20 นาที หนังสือเล่มนี้จะเป็นการลงทุนที่ดีที่สุดเพียงอย่างเดียวที่คุณสามารถทำได้หากคุณอยู่ในระดับเริ่มต้นหรือระดับกลาง คุณจะประหลาดใจกับความรวดเร็วในการพัฒนาภาษาดัตช์ให้ก้าวหน้าได้ภายในเวลาไม่กี่สัปดาห์โดยการฝึกฝนทุกวัน

ใครไม่ควรซื้อหนังสือเล่มนี้?
หนังสือเล่มนี้ไม่เหมาะสำหรับคุณ หากคุณเป็นผู้เรียนภาษาดัตช์ระดับสูง ในกรณีนี้ กรุณาไปที่เว็บไซต์ของเรา หรือค้นหาหนังสือคำศัพท์ภาษาดัตช์ของเราที่มีคำศัพท์มากขึ้นและจัดกลุ่มตามหัวข้อ ซึ่งเหมาะสำหรับผู้เรียนระดับสูงที่ต้องการพัฒนาความสามารถทางภาษาเฉพาะด้าน
นอกจากนี้ หากคุณกำลังมองหาหนังสือเรียนภาษาดัตช์แบบครบครันในเล่มเดียวที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับขั้นตอนต่าง ๆ ในการเรียนภาษาดัตช์ หนังสือเล่มนี้อาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณกำลังมองหาอยู่ หนังสือเล่มนี้มีเพียงคำศัพท์เท่านั้น และเราคาดหวังให้ผู้ซื้อเรียนรู้ภาษาในด้านอื่นๆ เช่น ไวยากรณ์และการออกเสียงจากแหล่งข้อมูลอื่น ๆ หรือผ่านหลักสูตรสอนภาษา จุดเด่นของหนังสือเล่มนี้คือมุ่งเน้นที่การเรียนรู้คำศัพท์หลักที่สำคัญอย่างรวดเร็ว ดังนั้นจึงจะไม่มีข้อมูลที่หลายคนอาจคาดหวังจากหนังสือเรียนภาษาแบบเดิมๆ โปรดตระหนักถึงข้อนี้หากคุณต้องการซื้อหนังสือนี้

วิธีใช้หนังสือเล่มนี้ให้ได้ผล
หนังสือเล่มนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้ฝึกภาษาเป็นประจำทุกวัน เพื่อทบทวนคำศัพท์ในหน้าต่าง ๆ ในแต่ละครั้ง โดยแบ่งคำศัพท์ออกเป็น 50 หมวด ซึ่งจะช่วยให้คุณฝึกฝนพัฒนาไปทีละขั้นจนจบทั้งเล่ม สมมติว่าขณะนี้คุณกำลังทบทวนคำศัพท์ที่ 101 ถึง 200 เมื่อคุณรู้จักคำศัพท์ที่ 101 ถึง 150 ดีแล้ว คุณสามารถเริ่มเรียนรู้คำศัพท์ที่ 201 ถึง 250 และในวันถัดไปข้ามคำที่ 101 — 150 และทบทวนคำศัพท์ที่ 151 ถึง 250 ต่อ ด้วยวิธีนี้ ทีละขั้นตอน คุณจะค่อย ๆ ฝึกฝนพัฒนาไปจนจบเล่ม และทักษะภาษาดัตช์ของคุณจะก้าวหน้าไปทีละขั้นในแต่ละหน้าที่คุณเรียนรู้
42 trykte sider
Oprindeligt udgivet
2019
Udgivelsesår
2019
Har du allerede læst den? Hvad synes du om den?
👍👎
fb2epub
Træk og slip dine filer (ikke mere end 5 ad gangen)